Điện Lạnh Đức Ngọc – Bảo Dưỡng Điều Hoà Tại Quận Hà Đông Uy Tín Chất Lượng

Rate this post

Điện Lạnh Đức Ngọc – trung tâm điện lạnh được đông đảo khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Trong đó, Bảo Dưỡng Điều Hoà Hà Đông là một trong những dịch vụ hàng đầu giúp thiết bị hoạt động ổn định để không ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng – 24/7.

dich vu bao duong dieu hoa tai ha dong 02

Tầm quan trọng của việc bảo dưỡng điều hòa tại nhà

Điều Hòa hoạt động liên tục trong những ngày hè nắng nóng nên khó tránh khỏi gặp phải sự cố, hỏng hóc. Trong đó, bộ phận dàn lạnh sau khoảng 3-6 tháng sẽ bám bụi khiến Điều Hòa kém lạnh, dễ gây hỏng hóc, Điều Hòa kém lạnh khiến người sử dụng lo lắng.

Dàn lạnh Điều Hòa bám bụi tạo điều kiện cho vi khuẩn phát sinh, ảnh hưởng đến hô hấp. Chính vì thế bạn cần phải bảo dưỡng Điều Hòa thường xuyên, định kỳ để bảo vệ sức khỏe tốt cho gia đình.

Bao lâu thì nên bảo dưỡng điều hòa một lần?

Sau một thời gian sử dụng, Điều Hòa sẽ bám bụi bẩn nên bạn phải bảo dưỡng định kỳ để thiết bị hoạt động, luôn sạch sẽ để bảo vệ sức khỏe gia đình. Thời gian phù hợp để vệ sinh, bảo dưỡng Điều Hòa đó là khoảng 3 – 4 tháng một lần.

Đối với những chiếc Điều Hòa được lắp đặt trong môi trường sản xuất, khu vực dễ bám bụi thì bạn nên thực hiện bảo dưỡng từ 2 – 3 tháng/một lần.

Ngoài ra, nếu điều hòa của gia đình bạn gặp phải tình trạng sau thì hãy bảo dưỡng ngay mà không nhất thiết phải đợi đến đúng thời hạn.

– Điều hòa hoạt động không đúng cách, không lạnh hoặc hoạt động yếu

– Điều hòa chạy kêu to ở 2 dàn nóng và dàn lạnh nguyên nhân là do bụi bám ở cánh quạt và motor.

– Điều hòa bị thiếu gas

– Chảy nước ở dàn lạnh nguyên nhân do thiếu gas, đường ống thoát nước bị nghẹt do bụi bám

– Điều hòa tiêu thụ điện năng so với mức tiêu thụ bình thường

dich vu bao duong dieu hoa tai ha dong 01

Điện lạnh Đức Ngọc – địa chỉ bảo dưỡng điều hoà Hà Đông uy tín

Quận Hà Đông với tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ, đời sống của người dân ngày càng được cải thiện. Chính vì thế hầu hết gia đình nào cũng đều sắm cho gia đình mình từ 2-3 chiếc Điều Hòa. Đáp ứng nhu cầu của người dân khi có nhu cầu sửa chữa, vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa tại nhà, Điện Lạnh Đức Ngọc cung cấp dịch vụ bảo dưỡng Điều Hòa Hà Đông uy tín – chất lượng.

Bảng giá bảo dưỡng điều hòa Hà Đông tại điện lạnh Đức Ngọc

Trên thị trường hiện nay, giá bảo dưỡng Điều Hòa phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tuổi của máy Điều Hòa, thương hiệu, tình trạng hiện tại. Dưới đây là bảng báo giá Điều Hòa tại Điện Lạnh Đức Ngọc:

– Điều hòa công suất 9000 BTU – 24 000 BTU chi phí bảo dưỡng 300.000 đồng đến 500.000 đồng

– Điều hòa công suất từ 27 000 BTU – 100 000 BTU chi phí bảo dưỡng 300.000 đồng đến 500.000 đồng

– Điều hòa trung tâm VRV dao động từ 500.000 đồng đến 1.500.000 đồng

Nếu Điều Hòa của bạn phải sửa chữa hoặc thay thế linh kiện thì chi phí sẽ tăng lên tùy thuộc vào linh kiện, tình trạng của máy. Việc bảo dưỡng Điều Hòa định kỳ thường xuyên giúp bạn giảm thiểu chi phí sửa chữa, tăng tuổi thọ của máy.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa Hà Đông của Điện lạnh Đức Ngọc

Quy trình bảo dưỡng Điều Hòa Hà Đông của điện lạnh Đức Ngọc bao gồm 10 bước giúp quý khách hàng yên tâm. Thợ kỹ thuật cam kết chuẩn từng bước, không để xảy ra sự cố hỏng hóc.

dich vu bao duong dieu hoa tai ha dong 03

Bước 1: Kiểm tra khả năng làm lạnh của điều hòa

Bước 2: Chuẩn bị thiết bị và dụng cụ chuẩn bị bảo dưỡng điều hòa

Bước 3: Thực hiện các bước sau đây:

– tháo bo dàn lạnh, màng lọc không khí để rửa sạch

– treo máng, túi hứng nước dàn lạnh điều hòa.

Bước 4: Vệ sinh bảo dưỡng dàn lạnh điều hòa bằng máy bơm áp lực chuyên dụng bao gồm: xịt dàn lạnh sạch sẽ, lau chùi quạt bên trong dàn

Bước 5: Dùng máy bơm chuyên dụng để làm sạch cục nóng điều hòa trong 10 phút bao gồm: quạt cục nóng, dàn tản nhiệt để dàn thông thoáng.

Bước 6: Kiểm tra điều hòa trong khoảng 3-5 phút xem có gặp trục trặc gì không để kịp thời phát hiện những lỗi hư hỏng.

Bước 7: Tiến hành kiểm tra các điểm siết nối dây điện, ống dẫn gas, áp suất gas khoảng 5 phút xem có bị thiếu hay không.

Bước 8: Nếu thiếu gas tiến hành nạp gas điều hòa hoặc có yêu cầu nạp gas bổ sung từ khách hàng.

Bước 9: Lắp lại thiết bị sau khi hoàn thành quá trình bảo dưỡng

Bước 10: Khách hàng nghiệm thu và thanh toán

Điện Lạnh Đức Ngọc – đơn vị chuyên sửa chữa, bảo dưỡng Điều Hòa Hà Đông uy tín – chuyên nghiệp với chi phí phải chăng. Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà khách hàng chỉ sau 30 phút tiếp nhận thông tin, phục vụ 24/7, kể cả thứ 7 và chủ nhật. Mọi thông tin chi tiết liên hệ: